Tin Hoạt động >> Tài chính - Tiền tệ

Sơ kết hoạt động ngân hàng 9 tháng năm 2021 trên địa bàn tỉnh Yên Bái

21/10/2021

Ngày 19/10/2021, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị Sơ kết hoạt động ngân hàng 9 tháng năm 2021. Đồng chí Bùi Trung Thu, Giám đốc Chi nhánh chủ trì hội nghị; dự Hội nghị có Đại diện lãnh đạo các chi nhánh Ngân hàng trên địa bàn, các Trưởng phòng nghiệp vụ thuộc Ngân hàng nhà nước chi nhánh.

Thêm 7 ngân hàng tham gia chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã VietQR

28/09/2021

Từ 23/9/2021, dịch vụ “Chuyển nhanh Napas247” bằng mã VietQR mở rộng kết nối mới với 7 ngân hàng gồm: GPBank, PVcomBank, NCB, PGB, Shinhan Bank, HDB, SCB. Đến thời điểm hiện tại, khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền bằng mã QR trên ứng dụng mobile banking của 21 ngân hàng.

Ngành Ngân hàng với nhiều giải pháp hiệu quả về tín dụng, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn do Covid-19

24/09/2021

Trước tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, bám sát chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) đã chủ động, quyết liệt triển khai hiệu quả nhiều giải pháp hỗ trợ về tín dụng, giảm lãi suất cho vay bằng chính nguồn lực của Ngành ngân hàng nhằm tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, góp phần kiểm soát lạm phát, duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Ngân hàng Yên Bái tháo gỡ khó khăn cho gần 60 ngàn khách hàng

23/09/2021

Thực hiện quyết liệt, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh phục hồi, duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh, Ngành ngân hàng Yên Bái tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho khách hàng.

Agribank miễn 100% phí dịch vụ tại các tỉnh, thành phố thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg

06/09/2021

Nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng trong bối cảnh dịch Covid-19 đã và đang diễn biến phức tạp trên diện rộng, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục thực hiện chính sách miễn phí dịch vụ trên tất cả các kênh giao dịch.

Agribank giảm tiếp 10% so với lãi suất cho vay để hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

20/07/2021

Phát huy vai trò và trách nhiệm của ngân hàng thương mại chủ lực trong thực hiện chính sách tiền tệ, đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, từ năm 2020 đến nay, Agribank đã dành hơn 1.000 tỷ đồng lợi nhuận để giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19, đồng thời triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi, lãi suất thấp hơn từ 2% - 2,5% so với lãi suất cho vay thông thường với quy mô hơn 300.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng lớn, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp FDI.

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.